Hoạt động thể thao Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Mừng xuân Tân Sửu 2021

  21/01/2021 10:06 AM


  Hòa chung với không khí hân hoan của cả nước, chiều ngày 20/01/2021 tại Học viện Chính trị khu vực III đã diễn ra khai mạc các hoạt động thể thao Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021) và Mừng xuân Tân Sửu năm 2021.

  Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Phan Thành Trung, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban Chỉ huy quân sự quận Sơn Trà. Về phía Học viện có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Thường vụ Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Lãnh đạo các đơn vị, cùng toàn thể giảng viên, cán bộ, học viên các lớp và các vận động viên đến từ các đơn vị.

  PGS, TS Lê Văn Đính, Phó Giám đốc Học viện phát biểu khai mạc

  Thay mặt Ban Tổ chức, PGS, TS Lê Văn Đính, Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu khai mạc, nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của hoạt động thể thao lần này. Theo đó, để hướng đến Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Mừng xuân Tân Sửu năm 2021, Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Đảng ủy, Công đoàn Học viện đã phát động phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt, rèn luyện tốt”, nhằm cổ vũ cán bộ, viên chức, người lao động và học viên quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Đối với học viên, trong quá trình học tập tại Học viện không chỉ được nâng cao trình độ lý luận chính trị, phương pháp lãnh đạo, quản lý; mà còn là môi trường rèn luyện, tăng cường sức khỏe, mở rộng hoạt động giao lưu giữa học viên với học viên, giữa học viên với giảng viên, cán bộ của Học viện.

   Hoạt động thể thao lần này có các vận động viên đến từ Ban Chỉ huy quân sự quận Sơn Trà; cán bộ, giảng viên; học viên các lớp Cao cấp lý luận chính trị khóa 52 đang học tập tại Học viện và với các nội dung thi đấu: bóng đá nữ, bóng chuyền nam, kéo co…

  Đại diện Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Thường vụ Công đoàn tặng hoa và chúc mừng các đội tham dự

  Ngay sau Lễ khai mạc, đã diễn ra các môn thi đấu bóng đã nữ giữa đội Học viện và đội liên quân các lớp K52, bóng chuyến nam giữa đội Học viện và đội Ban Chỉ huy quân sự quận Sơn Trà. Các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Hoạt động thể thao lần này được diễn ra từ ngày 20/01/2021 đến ngày 02/02/2021.

  Một số hình ảnh diễn ra trong buổi giao lưu bóng đá nữ và bóng chuyền nam:

   

  BBT Website

  (Tin: Văn Giang & ảnh: Duy Quang)

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:13
  • Hôm nay: 2215
  • Tháng hiện tại: 7169
  • Tổng lượt truy cập: 30414
  Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Công Trứ, Tp. Đà Nẵng
  Liên hệ: 02363.831.174
  Fax: 02363.844.611