Tọa đàm khoa học Tổ chức giảng dạy các chuyên đề thuộc môn học Lãnh đạo học và Chính sách công trong chương trình cao cấp lý luận chính trị

  26/06/2019 02:41 PM


  Thực hiện kế hoạch hoạt động khoa học năm 2019, sáng ngày 25/6/2019, Khoa Lãnh đạo học và Chính sách công tổ chức tọa đàm khoa học với chủ đề: “Tổ chức giảng dạy các chuyên đề thuộc môn học Lãnh đạo học và Chính sách công trong chương trình cao cấp lý luận chính trị”.

  TỌA ĐÀM KHOA HỌC

  TỔ CHỨC GIẢNG DẠY CÁC CHUYÊN ĐỀ THUỘC MÔN HỌC LÃNH ĐẠO HỌC VÀ CHÍNH SÁCH CÔNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH CAO CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ

   

  Thực hiện kế hoạch hoạt động khoa học năm 2019, sáng ngày 25/6/2019, Khoa Lãnh đạo học và Chính sách công tổ chức tọa đàm khoa học với chủ đề: “Tổ chức giảng dạy các chuyên đề thuộc môn học Lãnh đạo học và Chính sách công trong chương trình cao cấp lý luận chính trị”. Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong Ban Giám đốc; lãnh đạo Ban Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế; lãnh đạo Ban Tổ chức - Cán bộ; các đại biểu khách mời và lãnh đạo, giảng viên Khoa Lãnh đạo học và Chính sách công. Buổi tọa đàm do TS Nguyễn Dũng Anh chủ trì.

  Toàn cảnh buổi tọa đàm

  Ngoài Báo cáo đề dẫn, buổi Tọa đàm đã nhận được 8 tham luận của các nhà khoa học, tập trung làm rõ các nội dung: cách tiếp cận chuyên ngành môn học Khoa học lãnh đạo, hoàn thiện nội dung và bố cục các chuyên đề trong môn học Khoa học lãnh đạo, như: Lãnh đạo và Khoa học lãnh đạo; Tư duy và tầm nhìn; Quyết định lãnh đạo; Tâm lý trong lãnh đạo; Kỹ năng và nghệ thuật lãnh đạo; Chính sách công trong lãnh đạo. Ngoài ra, Tọa đàm còn nhận được hai bài tham luận: Lãnh đạo thông qua tầm nhìn của TS Lê Văn Định; Vai trò của tâm lý học với khoa học lãnh đạo của TS Phan Than Giản.

  Trên cơ sở các tham luận trình bày, với tinh thần khoa học, cởi mở, thẳng thắn, các thành viên tham dự đã đưa ra nhiều ý kiến bổ sung cho các chuyên đề trong chương trình môn học Khoa học lãnh đạo để các thành viên trong Khoa Lãnh đạo học và Chính sách công tham khảo, bổ sung, hoàn thiện các bài giảng của mình. Kết luận buổi tọa đàm, TS Nguyễn Dũng Anh khẳng định các nội dung được các nhà khoa học đưa ra bàn thảo trong buổi Tọa đàm là những cứ liệu quan trọng để bổ sung, hoàn thiện hơn các nội dung giảng dạy của Khoa.

  BBT Website

  (Nguồn: Khoa Lãnh đạo học và Chính sách công)

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:4
  • Hôm nay: 628
  • Tháng hiện tại: 3312
  • Tổng lượt truy cập: 83193
  Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Công Trứ, Tp. Đà Nẵng
  Liên hệ: 02363.831.174
  Fax: 02363.844.6110