Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Học viện Chính trị khu vực III (15/4/2001 - 15/4/2021)

  17/04/2021 02:20 PM


  Chiều ngày 15/4/2021, Hội Cựu chiến binh Học viện Chính trị khu vực III đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (15/4/2001 - 15/4/2021).

  Tham dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Lê Hồng Sơn, đại diện Hội Cựu chiến binh thành phố Đà Nẵng. Về phía Học viện Chính trị khu vực III, có đồng chí Nguyễn Dũng Anh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy; các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Thường vụ công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên; các đồng chí nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh qua các thời kỳ; các đồng chí trong Ban Chấp hành, cùng toàn thể hội viên Hội Cựu chiến binh của Học viện.

  Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Trần Tăng Khởi, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh của Học viện đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội trong 20 năm qua. Trong đó, nhấn mạnh những thành tích đạt được trên tất cả các mặt công tác của Hội qua các thời kỳ, đã góp phần tô đậm những thành tích đạt được của Hội Cựu chiến binh Việt Nam, xứng danh là người lính Bộ đội cụ Hồ trong thời kỳ đổi mới. Đồng chí cho rằng, những thành tích đạt được là rất đáng tự hào, đó là kết quả của sự nỗ lực cố gắng, vượt qua mọi khó khăn của các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo của Hội và hội viên qua các thời kỳ. Đó là sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện qua các thời kỳ, tạo điều kiện để Hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên tất cả các mặt công tác. Đến nay, với đặc thù của mình, Hội Cựu chiến binh Học viện là một trong số rất ít Hội Cựu chiến binh có phần lớn hội viên có học vị, học hàm cao, đã và đang giữ các chức vụ lãnh đạo quan trọng của Học viện, đóng góp to lớn vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo cán bộ lý luận chính trị, quản lý cho Đảng và Nhà nước. Trong thời gian tới, để phát huy những thành tích đạt được, Hội cần phấn đấu hơn nữa, khắc phục những hạn chế, khó khăn, xây dựng Hội ngày càng trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới. Trong đó, cần tiếp tục quán triệt và tổ chức cho hội viên thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị; tranh thủ sự ủng hộ của Đảng ủy Học viện, Ban Giám đốc  đối với cựu chiến binh; phối hợp lồng ghép các chương trình, các cuộc vận động trong cựu chiến binh một cách có hiệu quả; đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động; chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Hội có đủ phẩm chất, năng lực và trí tuệ, có bản lĩnh chính trị vững vàng, đáp ứng yêu cầu công tác của Hội trong tình hình mới.

  Đồng chí Trần Tăng Khởi phát biểu tại Hội nghị

  Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Dũng Anh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Hội Cựu chiến binh Học viện trong 20 năm qua. Qua đó đã góp phần quan trọng vào những kết quả hoạt động chung của Học viện. Trong thời gian tới, Hội cần phát huy những kết quả đã đạt được, đồng thời cố gắng khắc phục những khó khăn. Xây dựng kế hoạch hoạt động bám sát chương trình, kế hoạch hoạt động của Đảng bộ trong quá trình triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ III của Đảng Bộ Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; Nghị quyết Đại hội lần thứ XIV của Đảng bộ và các nghị quyết chuyên đề của Đảng ủy. Đặc biệt, triển khai có hiệu quả Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng vào quá trình hoạt động của Hội. Xây dựng Hội ngày càng lớn mạnh, góp phần thực hiện tốt mọi nhiệm vụ chính trị của Học viện Chính trị khu vực III.

  Đ/c Nguyễn Dũng Anh phát biểu tại Lễ kỷ niệm

  Tại Lễ kỷ niệm, các đồng chí nguyên Chủ tịch, nguyên Phó chủ tịch, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành của Hội và các đồng chí hội viên Hội Cựu chiến binh Học viện đã phát biểu ôn lại những kỷ niệm của Hội qua các thời kỳ. Các đồng chí tin tưởng với những thành tích của Hội đạt được trong thời gian qua, thời gian tới Hội sẽ phát triển và đạt được những thành tích cao hơn nữa, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển của Hội Cựu chiến binh Việt Nam, cũng như sự phát triển của Học viện Chính trị khu vực III.

  Đồng chí Đinh Võ Ky, nguyên Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Học viện phát biểu

  Đồng chí Nguyễn Mậu Dựng, nguyên Chủ tịch Hội cựu chiến binh Học viện phát biểu

  Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Lê Hồng Sơn, đại diện Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh thành phố Đà Nẵng đã chúc mừng và đánh giá cao những kết quả đạt được của Hội Cựu chiến binh Học viện Chính trị khu vực III trong 20 năm qua. Với những thành tích đạt được, đồng chí tin rằng Hội Cựu chiến binh Học viện Chính trị khu vực III sẽ vượt qua mọi khó khăn để xây dựng Hội ngày càng phát triển hơn nữa cả về số lượng hội viên và kết quả hoạt động của Hội trên tất cả các mặt công tác. Thay mặt Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh thành phố Đà Nẵng, đồng chí Lê Hồng Sơn đã trao tặng lẵng hoa chúc mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Học viện Chính trị khu vực III.

  Đồng chí Lê Hồng Sơn, đại diện Hội Cựu chiến binh thành phố Đà Nẵng phát biểu

  Cũng tại Lễ kỷ niệm, Hội Cựu chiến binh Học viện đã nhận được các lẵng hoa chúc mừng của Đảng ủy, Ban Giám đốc; Công đoàn; Đoàn Thanh niên của Học viện.

  Đại diện Hội Cựu chiến binh thành phố Đà Nẵng tặng hoa chúc mừng

  Đại diện Đảng ủy Học viện tặng hoa chúc mừng

  Đại diện Công đoàn Học viện tặng hoa chúc mừng

  Đại diện Đoàn Thanh niên Học viện tặng hoa chúc mừng

                                                                                

                                                                                       Ban Biên tập Website

  (Phạm Văn Giang thực hiện)

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:28
  • Hôm nay: 1221
  • Tháng hiện tại: 14511
  • Tổng lượt truy cập: 137008
  Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Công Trứ, Tp. Đà Nẵng
  Liên hệ: 02363.831.174
  Fax: 02363.844.611