Tọa đàm khoa học Khoa Dân tộc và Tôn giáo: “Hoàn thiện nội dung bài giảng các chuyên đề về môn học Tôn giáo và tín ngưỡng thuộc chương trình Cao cấp lý luận chính trị”.

  16/09/2020 04:42 PM


  Thực hiện nhiệm vụ khoa học năm 2020, chiều ngày 15/9/2020, khoa Dân tộc và Tôn giáo tổ chức Tọa đàm khoa học với chủ đề: “Hoàn thiện nội dung bài giảng các chuyên đề về môn học Tôn giáo và tín ngưỡng thuộc chương trình Cao cấp lý luận chính trị”.

  Tham dự tọa đàm có PGS, TS Nguyễn Ngọc Hòa - đại diện Ban Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III, ThS Trần Thị Minh An - đại diện Ban Quản lý Khoa học và các nhà khoa học, giảng viên Khoa Dân tộc và Tôn giáo. Buổi tọa đàm do PGS,TS Ngô Văn Minh, Trưởng khoa Dân tộc và Tôn giáo chủ trì.

  Toàn cảnh buổi tọa đàm

  Cùng với báo cáo đề dẫn, các tham luận và các ý kiến tại buổi tọa đàm đã tập trung vào việc hoàn thiện nội dung giảng dạy các chuyên đề của học phần Tôn giáo và tín ngưỡng, trong đó các tác giả đã tập trung vào các chuyên đề quan trọng,  trọng tâm như: Chủ nghĩa Mác- Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh về tôn giáo; Quan điểm, chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam về tôn giáo; Tình hình tôn giáo trên thế giới và ở Việt Nam; Một số loại hình tín ngưỡng ở Việt Nam…                                                                                                

  Buổi tọa đàm đã góp phần hoàn thiện nội dung học phần Tôn giáo và tín ngưỡng nói riêng và chương trình cao cấp lý luận chính trị nói chung.

  BBT Website           

  (Văn Nam Thắng thực hiện)

   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:17
  • Hôm nay: 137
  • Tháng hiện tại: 26177
  • Tổng lượt truy cập: 417351
  Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Công Trứ, Tp. Đà Nẵng
  Liên hệ: 02363.831.174
  Fax: 02363.844.611