TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM, 45 NĂM TUỔI ĐẢNG.

  05/11/2019 09:16 AM


  Chiều ngày 01/11/2019, Đảng ủy Học viện Chính trị khu vực III đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm, 30 năm tuổi Đảng theo Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương cho các đồng chí: Hồ Tấn Sáng, Cao Thanh Hương, Trần Cao Anh.

  TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM, 45 NĂM TUỔI ĐẢNG

   

  Chiều ngày 01/11/2019, Đảng ủy Học viện Chính trị khu vực III đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm, 30 năm  tuổi Đảng theo Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương cho các đồng chí: Hồ Tấn Sáng, Cao Thanh Hương, Trần Cao Anh.

  Tham dự buổi lễ có đồng chí PGS,TS Nguyễn Văn Lý, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III; các đồng chí trong Đảng ủy, Bí thư Chi bộ khối cơ quan; Bí thư Đoàn Thanh niên; đảng viên các Chi bộ: Văn phòng, Ban Tổ chức - Cán bộ, Khoa Chính trị học và Quan hệ quốc tế.

  Tại buổi lễ, thừa ủy nhiệm của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương và Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, PGS,TS Nguyễn Văn Lý, đã trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hồ Tấn Sáng, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Cao Thanh Hương và Trần Cao Anh.

  PGS,TS Nguyễn Văn Lý, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hồ Tấn Sáng

  PGS,TS Nguyễn Văn Lý, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Cao Thanh Hương và Trần Cao Anh

  PGS,TS Nguyễn Văn Lý, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III phát biểu chúc mừng

  Phát biểu tại buổi lễ PGS,TS Nguyễn Văn Lý chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 và 45 năm tuổi Đảng. Đây cũng là dịp để khẳng định và tôn vinh những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cũng như đối với sự nghiệp phát triển của Học viện Chính trị khu vực III. Đồng chí Giám đốc cho rằng niềm vinh dự không chỉ đối với bản thân các đồng chí được trao Huy hiệu, mà còn đối với Đảng bộ Học viện Chính trị khu vực III.

  PGS,TS Hồ Tấn Sáng, đại diện cho các đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 và 45 năm tuổi Đảng phát biểu

  Đại diện cho các đồng chí được vinh dự trao tặng Huy hiệu 30 và 45 năm tuổi Đảng, đồng chí Hồ Tấn Sáng đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy Học viện Chính trị khu vực III và các Chi bộ: Văn Phòng, Ban Tổ chức - Cán bộ và Khoa Chính trị học và Quan hệ quốc tế đã tổ chức buổi lễ trang trọng này. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đóng góp công sức và trí tuệ, gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên và hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

  Một số hình ảnh tại buổi lễ:

   

  BBT Website

  (Võ Duy Quang thực hiện)

   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:31
  • Hôm nay: 884
  • Tháng hiện tại: 24907
  • Tổng lượt truy cập: 321803
  Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Công Trứ, Tp. Đà Nẵng
  Liên hệ: 02363.831.174
  Fax: 02363.844.6110