Lễ Công bố và trao các Quyết định tuyển dụng viên chức năm 2023

  02/04/2024 08:52 AM


  (HCMA3) - Sáng ngày 01/4/2024, Học viện Chính trị khu vực III tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định tuyển dụng, tiếp nhận viên chức năm 2023. PGS,TS Đoàn Triệu Long, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III dự và chủ trì buổi Lễ.

  PGS,TS Đoàn Triệu Long, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các thí sinh trúng tuyển

  Dự buổi Lễ, có các đồng chí Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III, Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Bí thư Đoàn Thanh niên; Chánh Văn phòng, lãnh đạo Ban Tổ chức - Cán bộ; lãnh đạo các đơn vị chuyên môn có giảng viên mới được tuyển dụng.

  Tại buổi Lễ, thừa ủy nhiệm của Giám đốc Học viện, ThS Hồng Thế Vinh, Phó Trưởng ban Tổ chức - Cán bộ đã công bố các Quyết định của Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III về việc tuyển dụng, tiếp nhận 9 giảng viên trúng tuyển tại kỳ tuyển dụng viên chức năm 2023. Các quyết định có hiệu lực từ ngày 01 tháng 4 năm 2024.

  Trao Quyết định và phát biểu tại buổi Lễ, PGS,TS Đoàn Triệu Long, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chúc mừng và nồng nhiệt chào đón các giảng viên chính thức được làm việc tại Học viện Chính trị khu vực III. Đồng chí Giám đốc Học viện mong muốn các giảng viên mới được tuyển dụng và tiếp nhận sẽ không ngừng trau dồi kiến thức, có kế hoạch học tập, bồi dưỡng nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và ngoại ngữ; phát huy tinh thần trách nhiệm, luôn gương mẫu trong công việc, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, quy chế của môi trường làm việc mới, xây dựng phong cách, tác phong của cán bộ Trường Đảng. Đồng thời, nhanh chóng hòa nhập, cùng tập thể đơn vị hoàn thành các nhiệm vụ được giao; tích cực tham gia các hoạt động phong trào, đoàn thể, câu lạc bộ giảng viên trẻ, góp phần xây dựng và phát triển Học viện ngày càng vững mạnh. 

  PGS,TS Đoàn Triệu Long yêu cầu thủ trưởng các đơn vị chức năng và lãnh đạo các khoa chuyên môn luôn theo sát để kịp thời hướng dẫn, kiểm tra, giúp đỡ các giảng viên mới được tuyển dụng; có kế hoạch cụ thể phân công các giảng viên có kinh nghiệm giúp đỡ các giảng viên trẻ trong học tập, nghiên cứu khoa học và giảng dạy.

  PGS, TS Đoàn Triệu Long, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III phát biểu tại buổi Lễ

  Đại diện các khoa chuyên môn, TS Võ Văn Lợi, Trưởng khoa Kinh tế chính trị trân trọng cảm ơn lãnh đạo Học viện đã tổ chức tuyển dụng viên chức công tâm, khách quan, nghiêm túc với công tác chuẩn bị bài bản, kĩ lưỡng, chu đáo, trên cơ sở đó đã kịp thời bổ sung nguồn nhân lực trẻ, bảo đảm chất lượng cho các khoa chuyên môn. TS Võ Văn Lợi cũng mong muốn các tân giảng viên phải không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trao dồi chuyên môn, đạo đức và mẫn cán, tận tụy, trách nhiệm trong công việc.

  TS Võ Văn Lợi, Trưởng khoa Kinh tế chính trị phát biểu tại buổi Lễ

  Đại diện các giảng viên mới được tuyển dụng, ThS Trần Ngọc Nhiều, giảng viên chính Khoa Tư tưởng Hồ Chí Minh bày tỏ xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực III; đồng thời, bày tỏ niềm vinh dự khi được tuyển dụng, tiếp nhận về công tác tại Học viện và xin hứa sẽ luôn chú trọng tu dưỡng phẩm chất đạo đức, nỗ lực phấn đấu trong nghiên cứu và học tập, đáp ứng yêu cầu công việc trong tình hình mới, xứng đáng là những cán bộ, giảng viên của Trường Đảng.

  ThS Trần Ngọc Nhiều, Giảng viên chính Khoa Tư tưởng Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi Lễ

  Một số hình ảnh tại Lễ công bố các Quyết định tuyển dụng

  Ban Biên tập Cổng TTĐT

  (Tin: Hồng Vinh; ảnh: Viết Chinh)

   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
  Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Công Trứ, Tp. Đà Nẵng
  Liên hệ: 02363.831.174
  Fax: 02363.844.611