Tọa đàm khoa học “Những thuận lợi và khó khăn trong giảng dạy bộ môn Chủ nghĩa xã hội khoa học theo giáo trình mới”

  14/05/2020 04:00 PM


  Chiều ngày 14/5/2020, Khoa Chủ nghĩa xã hội khoa học, Học viện Chính trị khu vực III đã tiến hành tọa đàm khoa học với chủ đề “Những thuận lợi và khó khăn trong giảng dạy bộ môn Chủ nghĩa xã hội khoa học theo giáo trình mới”

   

  Tham dự tọa đàm có PGS, TS Nguyễn Ngọc Hòa - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III; lãnh đạo Ban Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế; lãnh đạo và giảng viên Khoa Chủ nghĩa xã hội khoa học,... dưới sự chủ trì của TS Trần Ngọc Sơn - Trưởng khoa Khoa Chủ nghĩa xã hội khoa học.

  Toàn cảnh buổi tọa đàm

  Cùng với Báo cáo đề dẫn, các tham luận và các ý kiến trao đổi tại buổi tọa đàm đã tập trung làm sáng tỏ những thuận lợi và khó khăn trong quá trình thực hiện chương trình Cao cấp lý luận chính trị mới và nêu ra những yêu cầu cần giải quyết để phục vụ tốt hơn cho việc giảng dạy bộ môn Chủ nghĩa xã hội khoa học trong thời gian tới.

  Sau khi nghe các báo cáo tham luận và ý kiến trao đổi của những đại biểu tham gia tọa đàm, TS Trần Ngọc Sơn - chủ trì tọa đàm đã đánh giá các tham luận và ý kiến trao đổi có nhiều sự chia sẻ, ý tưởng hay, những đề xuất xác đáng,... liên quan đến nội dung các chuyên đề của học phần Chủ nghĩa xã hội khoa học. Trên cơ sở đó đi đến thống nhất những điểm cần lưu ý bổ sung, điều chỉnh vào nội dung các chuyên đề để phục vụ giảng dạy tốt hơn trong thời gian tới. Đồng thời, thông qua buổi tọa đàm, đồng chí chủ trì TS Trần Ngọc Sơn - Trưởng khoa Khoa Chủ nghĩa xã hội khoa học đã triển khai kế hoạch cụ thể để thực hiện những điều chỉnh, bổ sung vào giảng dạy các chuyên đề nhằm khắc phục những khó khăn đang đặt ra.

  BBT Website

  (Nguồn: Khoa Chủ nghĩa xã hội khoa học)

                                            

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:23
  • Hôm nay: 775
  • Tháng hiện tại: 9427
  • Tổng lượt truy cập: 266400
  Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Công Trứ, Tp. Đà Nẵng
  Liên hệ: 02363.831.174
  Fax: 02363.844.6110