Tọa đàm khoa học Hoạch định và thực thi chính sách công ở Việt nam hiện nay

  26/06/2020 04:06 PM


  Thực hiện kế hoạch hoạt động khoa học năm 2020, sáng ngày 26/6/2020, Khoa Lãnh đạo học và Chính sách công tổ chức tọa đàm khoa học với chủ đề: “Hoạch định và thực thi chính sách công ở Việt nam hiện nay”.

  Tham dự buổi Tọa đàm có các đồng chí trong Ban Giám đốc; lãnh đạo Ban Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế; lãnh đạo Ban tổ chức cán bộ; lãnh đạo Ban thanh tra; các nhà khoa học khách mời và lãnh đạo, giảng viên Khoa Lãnh đạo học và Chính sách công. Buổi tọa đàm do TS Nguyễn Dũng Anh – Trưởng khoa Khoa Lãnh đạo học và Chính sách công chủ trì.

   

  Toàn cảnh buổi tọa đàm

  Ngoài Báo cáo đề dẫn, buổi Tọa đàm đã nhận được 6 tham luận của các nhà khoa học, tập trung làm rõ các nội dung liên quan đến khoa học chính sách công, như: Những vấn đề lý luận chung về khoa học chính sách công; Những thành công và bất cập trong hoạch định chính sách công ở Việt Nam hiện nay; Các yếu tố ảnh hưởng đến hoạch định chính sách công ở Việt Nam hiện nay; Những thành công và hạn chế trong thực thi chính sách công ở Việt Nam hiện nay; Những thành công và hạn chế trong đánh giá chính sách công ở Việt Nam hiện nay; Những thành công và hạn chế trong công tác phản biện chính sách công ở Việt Nam hiện nay.

  Trên cơ sở các tham luận trình bày, với tinh thần khoa học, cởi mở, thẳng thắn, các thành viên tham dự đã đưa ra nhiều ý kiến nhằm làm sáng tỏ các vấn đề lý luận và thực tiễn liên quan đến khoa học chính sách công. Kết luận buổi tọa đàm, TS Nguyễn Dũng Anh khẳng định các nội dung được các nhà khoa học đưa ra bàn thảo trong buổi Tọa đàm là những cứ liệu quan trọng để Khoa Lãnh đạo học và Chính sách bổ sung, hoàn thiện hơn các nội dung giảng dạy của Khoa.

  BBT Website

  (Tin: Khoa Lãnh đạo học và Chính sách công)

   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:40
  • Hôm nay: 621
  • Tháng hiện tại: 14230
  • Tổng lượt truy cập: 308294
  Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Công Trứ, Tp. Đà Nẵng
  Liên hệ: 02363.831.174
  Fax: 02363.844.6110