Bế giảng lớp Cao cấp Lý luận chính trị K14 Đà Nẵng, hệ không tập trung, khóa học 2019 – 2021 tại Học viện

  11/04/2021 09:24 AM


  Sáng ngày 09/4/2021, Học viện Chính trị khu vực III phối hợp với Thành ủy Đà Nẵng tổ chức Lễ bế giảng lớp Cao cấp Lý luận chính trị K14 Đà Nẵng, hệ không tập trung, khóa học 2019 – 2021.

  Dự lễ bế giảng, có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Đảng ủy, Ban Thường vụ Công đoàn, Lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện Chính trị khu vực III, Chủ nhiệm lớp K14 Đà Nẵng, giảng viên các khoa, cùng 86 học viên lớp Cao cấp Lý luận chính trị. Về phía Thành ủy Đà Nẵng có đồng chí Nguyễn Viết Hùng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy tham dự.

  TS Trương Thị Như Yến, Trưởng Ban quản lý đào tạo trình bày báo cáo Tổng kết khóa học

  Thừa ủy nhiệm của Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III, TS Trương Thị Như Yến, Trưởng Ban quản lý đào tạo đã báo cáo Tổng kết khóa học có: 06 đồng chí đạt loại Giỏi (chiếm tỷ lệ 6,89%); 79 đồng chí đạt loại Khá (chiếm tỷ lệ 91,86%); 01 đồng chí đạt loại Trung bình khá (chiếm tỷ lệ 1,16%). Trong đó, có 04 đồng chí đạt thành tích trong học tập và tích cực tham gia phong trào của lớp được Giám đốc Học viện tặng Giấy khen.

  PGS,TS Đoàn Triệu Long, Quyền Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III phát biểu bế giảng khóa học

  Phát biểu Bế giảng khóa học, PGS,TS Đoàn Triệu Long, Quyền Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III thay mặt Ban Giám đốc đã chúc mừng kết quả học tập, rèn luyện của 86 học viên trong lớp. Quyền Giám đốc mong muốn những kiến thức tiếp nhận được từ khóa học này sẽ được các đồng chí vận dụng có hiệu quả vào thực tiễn để nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác của mình, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển nhanh và bền vững của địa phương, đơn vị.

  Đồng chí Nguyễn Viết Hùng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng phát biểu tại Lễ bế giảng

  Tại Lễ Bế giảng, đồng chí Nguyễn Viết Hùng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng chân thành cảm ơn Học viện Chính trị khu vực III đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để các đồng chí học viện hoàn thành khóa học. Bên cạnh đó, Thành ủy Đà Nẵng mong muốn Học viện Chính trị khu vực III tiếp tục quan tâm tổ chức để mở các lớp đào tạo Cao cấp Lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý trong thời gian tới.

  PGS,TS Đoàn Triệu Long, Quyền Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III trao bằng tốt nghiệp cho Học viên

  PGS,TS Đoàn Triệu Long, Quyền Giám đốc Học viện trao Giấy khen cho các đồng chí học viên đã có thành tích trong học tập và tích cực tham gia phong trào của lớp

  Đại diện học viên lớp K14 Đà Nẵng phát biểu và tặng hoa tri ân đến các thầy cô

  BBT Website

  (Tin: Duy Quang & ảnh: Anh Thư)

   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:22
  • Hôm nay: 1275
  • Tháng hiện tại: 14565
  • Tổng lượt truy cập: 137062
  Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Công Trứ, Tp. Đà Nẵng
  Liên hệ: 02363.831.174
  Fax: 02363.844.611