Bế giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2020

  11/03/2021 07:40 AM


  Chiều ngày 10/3/2021, Học viện Chính trị khu vực III phối hợp cùng với Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương dành cho cán bộ lãnh đạo, quản lý và quy hoạch chức danh lãnh đạo, quản lý của Học viện Chính trị khu vực III.

  Đến dự Lễ bế giảng, về phía Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế có PGS, TS Nguyễn Hoàng Hiển, Phó Giám đốc Phân viện; về phía Học viện Chính trị khu vực III có PGS, TS Nguyễn Ngọc Hòa, Phó Giám đốc Học viện; Trưởng Ban Tổ chức - Cán bộ, Chánh Văn phòng, Trưởng Ban Kế hoạch - Tài chính, cùng 50 đồng chí học viên tham gia khóa bồi dưỡng.

  ThS Nguyễn Lê Bảo Ngọc, Chủ nhiệm lớp trình bày Báo cáo tổng kết khóa học

  Báo cáo tổng kết đã nêu bật những thuận lợi, khó khăn và kết quả đạt được của lớp học. Trong thời gian hai tháng học tập, 50 học viên đã hoàn thành chương trình khóa học gồm 9 chuyên đề giảng dạy, 3 chuyên đề báo cáo và viết tiểu luận cuối khóa. Thông qua nội dung chuyên đề, các học viên đã lĩnh hội thêm nhiều kiến thức mới, nâng cao kĩ năng lãnh đạo, quản lý, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị đặt ra. Các học viên đã tích cực trao đổi, thảo luận các nội dung chuyên đề và thực tế, đặc biệt nhiều đồng chí đã đóng góp thêm nhiều kĩ năng thực tiễn giúp cho giờ học chuyên đề thực sự sôi nổi, phong phú và hiệu quả. Kết quả đạt được cuối khóa là toàn thể 50 học viên (100%) được cấp chứng chỉ tốt nghiệp.

  PGS, TS Nguyễn Hoàng Hiển, Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế phát biểu bế giảng

  Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS, TS Nguyễn Hoàng Hiển nhiệt liệt chúc mừng những kết quả và thành tích của các đồng chí học viên; đánh giá cao những nỗ lực phối hợp, đồng hành của Ban Tổ chức lớp học, giảng viên và học viên để lớp học được tổ chức thành công. Phó Giám đốc Phân viện mong muốn, với những kiến thức, kĩ năng thu nhận được trong chương trình học tập, các đồng chí học viên sẽ vận dụng linh hoạt vào công tác lãnh đạo, quản lý góp phần nâng cao hiệu quả công tác tại đơn vị. Đồng thời, trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, phối hợp chặt chẽ của lãnh đạo, toàn thể cán bộ viên chức của Học viện Chính trị khu vực III trong việc triển khai các khóa đào tạo, bồi dưỡng vừa qua; hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện phối hợp hiệu quả hơn nữa trong việc tổ chức những khóa tiếp theo.

  PGS, TS Nguyễn Ngọc Hòa, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III phát biểu tại lễ bế giảng

  Thay mặt lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực III, PGS, TS Nguyễn Ngọc Hòa đã gửi lời chúc mừng những thành tích học tập của toàn thể các đồng chí học viên và mong rằng với kiến thức đã được học, các học viên sẽ vận dụng sáng tạo, linh hoạt, hiệu quả vào công việc nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác lãnh đạo, quản lý tại đơn vị. Đồng thời, trân trọng cảm ơn sự phối hợp nhiệt tình, hiệu quả từ phía Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác của Phân viện trong các khóa đào tạo tiếp theo.

  Đồng chí Phan Thanh Giản, Trưởng Ban Tổ chức – Cán bộ đại diện cho học viên khóa học phát biểu

  Đại diện học viên khóa học, đồng chí Phan Thanh Giản, Trưởng Ban Tổ chức – Cán bộ trân trọng cảm ơn Ban Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III, Lãnh đạo Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế và đặc biệt cảm ơn sự tâm huyết của quý thầy, cô giáo trực tiếp giảng dạy đã tạo điều kiện thuận lợi và quan tâm sâu sắc trong suốt khóa học. Với những kiến thức và kĩ năng mới được hệ thống và cập nhật kết hợp với sự chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, các học viên sẽ vận dụng sáng tạo, hiệu quả vào thực tiễn công tác, góp phần phục vụ tốt hơn cho các nhiệm vụ được giao.

  Kết thúc buổi lễ, PGS, TS Nguyễn Hoàng Hiển đã trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên hoàn thành khóa học.

  Một số hình ảnh trao chứng chỉ tốt nghiệp và tặng hoa cho Ban cán sự lớp:

   

  BBT Website

   (Tin: Thế Vinh & ảnh: Duy Quang)

   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:16
  • Hôm nay: 171
  • Tháng hiện tại: 25339
  • Tổng lượt truy cập: 103599
  Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Công Trứ, Tp. Đà Nẵng
  Liên hệ: 02363.831.174
  Fax: 02363.844.611