Bế giảng các lớp cao cấp Lý luận chính trị K51, hệ tập trung, khóa học 2019 - 2020

  29/06/2020 02:50 PM


  Sáng ngày 29/6/2020, Học viện Chính trị khu vực III đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng các lớp cao cấp Lý luận chính trị K51, hệ tập trung, khóa học 2019 - 2020 cho 552 học viên là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, huyện và tương đương thuộc các tỉnh, thành trong khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

   

  Dự lễ Bế giảng có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Đảng ủy, Ban Thường vụ Công đoàn, Lãnh đạo các đơn vị; giảng viên các khoa; chủ nhiệm các lớp K51 thuộc Học viện Chính trị khu vực III và cùng toàn thể học viên các lớp cao cấp lý luận chính trị.

  Thừa ủy nhiệm của Quyền Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III, TS Trương Thị Như Yến, Trưởng ban Ban Quản lý đào tạo đã báo cáo Tổng kết khóa học các lớp cao cấp lý luận chính trị K51, hệ tập trung, khóa học 2019 - 2020. Báo cáo tổng kết khóa học cho thấy: Trong suốt khóa học, hầu hết các đồng chí học viên đã xác định động cơ, thái độ học tập nghiêm túc, có tinh thần trách nhiệm cao trong học tập, có ý thức xây dựng một tập thể lớp đoàn kết, tôn trọng và giúp đỡ nhau. Việc chấp hành thời gian lên lớp khá đầy đủ, đúng giờ, có ý thức học tập tốt. Chính vì vậy, kết quả học tập của học viên qua các học phần hầu hết đều đạt yêu cầu trở lên, và phần lớn đạt khá giỏi. Cụ thể, kết quả xếp loại học tập toàn khóa có 74 học viên xếp loại Giỏi (13,4%), 478 học viên xếp loại Khá (86,6%); Về kết quả rèn luyện có 346 học viên xếp loại Xuất sắc (62,7%), 206 học viên xếp loại Tốt (37,3%). Ngoài ra, có 25 đồng chí được tặng Giấy khen vì có thành tích trong quá trình học tập và tích cực tham gia phong trào của lớp.

  PGS,TS Đoàn Triệu Long,  Quyền Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III phát biểu bế giảng khóa học

  Phát biểu tại Lễ bế giảng PGS,TS Đoàn Triệu Long, Quyền Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III chúc mừng toàn thể học viên đã hoàn thành tốt nội dung, chương trình khóa học. Bên cạnh đó cũng chỉ ra một số điểm còn hạn chế, bất cập trong quá trình học tập và hy vọng rằng đây sẽ là một số bài học kinh nghiệm được rút ra để công tác tổ chức cũng như ý thức học tập của học viên ngày càng tốt hơn. PGS,TS Đoàn Triệu Long cũng mong rằng những kiến thức tiếp nhận được từ khóa học này khi trở về với địa phương sẽ được các đồng chí vận dụng có hiệu quả vào thực tiễn để nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác của mình.

  Đồng chí Phan Bảo Lộc thay mặt học viên các lớp K51 phát biểu

  Một số hình ảnh tại buổi lễ:

  PGS, TS Đoàn Triệu Long, Quyền Gám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho học viên

  PGS, TS Nguyễn Ngọc Hòa, Phó Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho học viên

  TS Vũ Anh Tuấn, Phó Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho học viên

  PGS, TS Lê Văn Đính, Phó Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho học viên

  PGS,TS Đoàn Triệu Long, Quyền Giám đốc Học viện trao Giấy khen cho các học viên

  đã có thành tích trong học tập và tích cực tham gia phong trào của lớp

   

   BBT Website

  (Võ Duy Quang thực hiện)

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:31
  • Hôm nay: 1135
  • Tháng hiện tại: 5962
  • Tổng lượt truy cập: 39044
  Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Công Trứ, Tp. Đà Nẵng
  Liên hệ: 02363.831.174
  Fax: 02363.844.611